Giới thiệu

2ca-lon

Đồ gỗ uy tín được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn tốt nhất có thể. Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đồ gỗ với sự kết nối của 20 xưởng sản xuất lớn tại làng nghề Bắc Ninh. Với tiêu trí đặt ra là luôn mong muốn sự hài lòng từ khách hàng và không để khách hàng phải mua nhầm những sản phẩm đồ gỗ kém chất lượng.

33.-lon

Điều gì đã tạo nên thương hiệu Đồ Gỗ Uy Tín:

Triết lý kinh doanh của chúng tôi : Sự hài lòng của khách hàng, Đồ gỗ uy tín luôn cố gắng mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và mang những sản phẩm chất lượng đúng giá đến tay khách hàng

f8d517b2878563db3a94

Vào năm 2013 chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng mua đồ gỗ mà chưa hiểu gi về sản phẩm, những nhà kinh doanh khác luôn đặt lợi nhuận lên đầu và họ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không đúng chất lượng, giá cả thì luôn trên trời. Chính vì vậy chúng tôi đã làm lên thương hiệu Đồ Gỗ Uy Tín với mong muốn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm triết lý kinh doanh.

Tại sao Khách hàng luôn không mua được giá cả tốt là câu hỏi chúng tôi đã tìm ra câu trả lời, khách hàng thường mua qua những cửa hàng được bày bán tại các thành phố lớn mà không phải ở làng nghề họ bày bán nên qua nhiều khâu trung gian, chính vì vậy giá cả luôn cao và chất lượng thì thấp.

2aa-lon

Đó cũng chính là mong muốn của Đồ Gỗ Uy Tín muốn mang lại cho khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng, tập trung tạo ra sự thanh cao, tinh tế trong mỗi đường nét thiết kế và sự tự nhiên, nguyên bản về chất liệu chế tác.

X