Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?

Bạn có tìm hiểu về vòng tay phong thủy? Bạn có quan tâm đến xu hướng vòng tay hiện nay? Và bạn có biết rất nhiều người đang tìm mua các sản phẩm vòng gỗ sưa để đeo tay khiến cho Vòng tay gỗ sưa là cái tên nóng nhất trong vòng vài năm trở lại đây. Bạn có biết những điều tuyệt vời mà chiếc vòng tay gỗ sưa mang đến cho bạn? Vòng tay gỗ sưa có những tác dụng gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế?

Hãy cùng Đồ gỗ uy tín sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc về tác dụng của vòng tay gỗ sưa và giúp bạn tìm địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa uy tín nhất.

Vòng đeo tay gỗ sưa

Gỗ sưa (trắc thối, huê mộc vàng, huỳnh đàn) là loại gỗ được xếp vào hàng quý hiếm, có giá trị cao, mang ý nghĩa tâm linh và nhiều công dụng cho sức khỏe.

Ngoài việc làm vật phẩm trưng bày, gỗ sưa còn được chế tác để xâu thành những chuỗi vòng, tràng hạt đeo tay như một loại trang sức, phụ kiện.

Hiện tại, gỗ sưa đỏ của Việt Nam (Hoàng hoa lê của Trung Quốc) đều trở nên ít dần do sự săn lùng của những nhà buôn gỗ. Các loại mặt hàng từ gỗ Sưa có giá trị ngày càng cao cũng khiến cho tình trạng làm giả gỗ Sưa xuất hiện càng nhiều.

Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hay phong thủy tâm linh của các khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện 1 loại sưa khác có vẻ đẹp không kém, công dụng cũng như nhau, đó là Sưa Lào (sưa dây)

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?

Các lý do sau đây cũng sẽ chỉ ra tại sao bạn nên chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ Sưa thật ưng ý:

1. Tăng cường sức khỏe

Theo khoa học, gỗ sưa có thể ngăn được một số phóng xạ độc hại tác động từ môi trường bên ngoài vào cơ thể con người.

Hạt gỗ sưa là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương, giải tỏa căng thẳng nhờ mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Trong gỗ sưa có rất nhiều chất như: Isoliquiritigenin, pterostilbene, pterocarpin,narrin, santalin, angiolensin, homopterocarpin, prunetin, formonoetin…có tác dụng chữa bệnh phong, làm lành vết thương, giảm đau, hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, cải thiện vấn đề tuyến tiền liệt, sỏi thận và bang quang…

Hương thơm dịu nhẹ từ gỗ sưa còn có tác dụng làm giảm cảm giác khó chịu của hen suyễn và các bệnh đường hô hấp.

Mùi hương từ vòng gỗ sưa điều hòa khí huyết cho những người mắc chứng cao huyết áp,… giúp cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu, khỏe khoắn, tâm tịnh và thoải mái hơn.

Khi đeo vòng gỗ sưa càng lâu, chất mộc dưỡng bên trong gỗ sưa phát ra càng nhiều, giúp khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên não giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu, giúp cơ thể tăng cường chức năng lục phủ ngũ tạng,…

2. Mang đến may mắn, tài lộc

Về lâu dài ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, vòng tay gỗ sưa còn có giá trị tinh thần rất lớn.

Người xưa quan niệm rằng đeo vòng gỗ sưa giúp mang may mắn, bình an, vượng tài lộc cho người sở hữu.

Chính vì thế người mang vòng gỗ sưa đặc biệt là những người làm các công việc kinh doanh, buôn bán… sẽ gặp nhiều tài vận tốt, may mắn, công việc suôn sẻ thuận lợi.

Vòng tay gỗ sưa có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những công việc có tính chất trọng đại quyết định.Khi đeo vòng gỗ sưa lâu dài, sẽ mang đến nhiều phúc phần cho chính bạn và những người thân yêu.

Đeo vòng tay gỗ sưa chính là thể hiện sự đẳng cấp, mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

3. Vòng tay gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma?

Đây là điểm đáng chú ý nhất của đeo vòng tay gỗ sưa.

Giống như những chuỗi tràng hạt trong Phật giáo, vòng tay gỗ sưa giúp bạn tránh tà ma, trừ tà khí và kị ma quỷ, rất tốt khi đeo nó đến những nơi u ám, không được lành mạnh.

Theo quan niệm người xưa, vòng đeo tay bằng gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma, được đức Phật bảo vệ. Đây cũng là vòng tay may mắn, được các doanh nhân thường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

Trong một số gia đình giàu có hiện nay thường sử dụng gỗ sưa trên các vị trí long trọng, có gắn với tâm linh như ban thờ vừa thể hiện sự tôn trọng với tổ tiên lại mang đến sự an tâm cho những người trần.

Vòng gỗ sưa đỏ gắn liền với Phật nên mang tính lành, ai mang cũng được, không phụ thuộc vào cung mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *